Thể thao nemsport 2

In tên số quần áo bóng đá là một cộng việc đòi hỏi sự sáng tạo và đầy nhiệt huyết, đúc kết từ quá trình thực tiễn việc in áo tại cửa hàng. Chúng tôi Nem Sport luôn luôn tự tin đem đến cho bạn những mẫu in áo đẹp nhất, bền bỉ và hợp thời nhất đến tay bạn.

Với thời buổi công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, công nghệ hỗ trợ in đã phát triển rất nhiều, đem đến những cách in đơn giản, nhanh mà đẹp, không cần đòi hỏi tay nghề quá cao mà quan trọng nhất là mẫu mã thiết kế phải đẹp mắt trước cái đã.

Hiện tại Nem Sport sẽ cũng cấp cho các bạn 3 giải pháp in tên số áo bóng đá đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay là in nhiệt, in decal và in lụa. Ngoài ra sắp tới chúng tôi sẽ cấp nhật tiếp những công nghệ in hiện đại, như in phun trực tiếp lên áo công nghệ đến từ Châu Âu.

Các công nghệ in tên số áo bóng đá

  1. In lụa

In lụa hay còn gọi là in lưới, ra đời từ rất sớm và sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các sản phẩm in, với mỗi bản in lụa chỉ in được 1 màu đơn sắc, nếu muốn in nhiều màu thì cần sử dụng nhiều bản in đè lên nhau. Ưu điểm của in lụa là cực kỳ bền không bị bong tróc khi giăt, in số lượng lớn rất thuận tiện, nhược điểm khi in lụa là chi tiết chưa được sắc nét và in được ít màu cùng lúc.

  1. In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt trên áo là một kỹ thuật in rất hay, mực in sẽ thấm vào các thớ vải nên rất khó bay màu, phần in không bị nổi trên bề mặt của vải. Ưu điểm in chuyển nhiệt là in rất chi tiết màu đẹp từ ảnh chụp cho đến ảnh thiết kế, nhược điểm là in chuyển nhiệt chỉ nên sử dụng cho áo sáng màu, vì áo tối màu sẽ không hiển thị rõ được màu in.

  1. In decal

Kỹ thuật in decal là sử dụng máy cắt decal để cắt ra những chi tiết tên và số cần in trên giấy decal. Ưu điểm chi tiết in rõ nét, bề mặt in đẹp, nhược điểm bề mặt in nổi trên mặt áo, dễ bong tróc khi sử dụng sau thời gian dài.

Các mẫu in áo bóng đá đẹp

cách thức in áo bóng đá

cách thức in áo bóng đá

Về in áo bóng đá, chúng ta có nhiều dạng in như: chỉ in tên hoặc số, tên và số, tên số và FC, in logo trước ngực, in chữ phía trước áo, còn riêng số quần sẽ được in miên phí.

Kiểu in áo có nhiều kiểu khác nhau đều đẹp cả, nhưng còn tuy theo gu của từng người, các bạn tham khảo những mẫu ở sau nhé.

Mẫu in tên số áo bóng đá 1
Mẫu in áo bóng đá 1
Mẫu in tên số áo bóng đá 2
Mẫu in áo bóng đá 2
Mẫu in tên số áo bóng đá 3
Mẫu in áo bóng đá 3
Mẫu in tên số áo bóng đá 4
Mẫu in áo bóng đá 4
Mẫu in tên số áo bóng đá 5
In logo và chữ phía trước

 

Màu chữ là tùy do bạn yêu cầu, ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế riêng những mẫu in cho bạn mà không đụng hàng ai, tuy nhiên chi phí sẽ đi đôi với thời gian thiết kế.

Hướng dẫn cách đặt in áo tại Nem Sport

Việc đầu tiên bạn cần làm là vào shop, mục sản phẩm lựa chọn mẫu áo bóng đá mà bạn thích, sau đó liên hệ với Hotline/Zalo: 0987 92 94 93, shop chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh nhất.

Trân trong cám ơn!